THĂM HỎI TẶNG QUÀ CÁC GIÁO HỌ VÀ ĐỒNG BÀO GIÁO DÂN NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH NĂM 2022

2022-12-27 11:17:00.0

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đại diện Công an phường Túc Duyên do đồng chí Phạm Văn Tuyến - Phó bí thư thường trực đảng ủy - Chủ tịch HĐND đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng Họ nhà xứ Thái Nguyên, Giáo họ Oánh, Giáo họ Tam Giang. Tại tại các Giáo họ đoàn chúc mừng Linh mục, Ban hành giao và đồng bào giáo dân một mùa Giáng sinh vui tươi, lành mạnh, an toàn. Mong muốn trong thời gian tới, Các giáo họ tiếp tục động viên, vận động giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, đoàn kết phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp, phát huy truyền thống yêu nước, sống "tốt đời - đẹp đạo”, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Hình ành: Đoàn đến Thăm và chúc mừng Giáo họ Oánh, phường Túc Duyên

Hình ành: Thăm và tặng quà Linh mục cùng Ban hành giáo Giáo họ nhà xứ Thái Nguyên

Hình ảnh: Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đại diện công an phường chúc mừng ngày lễ Giáng sinh tại Giáo họ Tam Giang, phường Túc Duyên