Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, Đoàn Thanh niên phường Túc Duyên đã tổ chức thăm và tặng quà Tết Trung thu tại 3 nhà trường trên địa bàn

24-09-2021 09:13

 

Ngày 20/9/2021, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, Đoàn Thanh niên phường Túc Duyên đã tổ chức thăm và tặng quà Tết Trung thu tại 3 nhà trường trên địa bàn.

 

Dịp Tết Trung thu năm nay thật đặc biệt khi không có các hoạt động liên hoan văn nghệ, múa lân sư rồng, rước đèn ông sao tập trung đông người...Thay vào đó, Nhà trường tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu gói gọn trong các lớp, vẫn đảm bảo không khí vui tươi, ấm áp và công tác phòng chống dịch bệnh.

 

Tại chương trình, Đoàn đã trao tặng 3 suất quà cho 3 nhà trường cùng 15 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật với tổng trị giá 3.200.000đ. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Chính quyền và các ban ngành đoàn thể đến thế hệ mầm non tương lai của đất nước, với mong muốn đem lại cho các em một mùa Trung thu ý nghĩa, tràn ngập niềm vui!!

 

  Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, Đoàn Thanh niên phường Túc Duyên đã tổ chức thăm và tặng quà Tết Trung thu tại 3 nhà trường trên địa bàn

Khanh Ly
ĐOÀN TNCS HCM PHƯỜNG TÚC DUYÊN

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 139781

PHƯỜNG TÚC DUYÊN - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Tổ 08, phường Túc Duyên, TP Thái Nguyên, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Ủy ban nhân dân phường Túc Duyên

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Túc Duyên. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 02803854412
  • tucduyen@thainguyencity.gov.vn